Tư Vấn Dịch Vụ Xin Visa   0902 183 755    0904 919 482

Visa 1 năm đi lại nhiều lần mục đích làm việc 2017

Visa 1 năm đi lại nhiều lần mục đích làm việc 2017

Bạn cần xin visa làm việc 1 năm ký hiệu DN hay visa với thời hạn 12 tháng được phép xuất nhập cảnh nhiều lần, xem chi tiết thông tin (Đọc tiếp)

Workpermit

Theo quy định người nước ngoài có hợp đồng lao động với công ty Việt Nam từ 3 tháng trở lên cần phải có work permit (Giấy phép lao động). (Đọc tiếp)

Xin visa 1 năm

Dịch vụ xin cấp visa 1 năm cho người nước ngoài  Điều kiện để người nước ngoài được cấp visa 1 năm Là nhà đầu tư Người lao động nước (Đọc tiếp)

Làm visa 1 năm

Visa 1 năm là loại visa có thời hạn dài nhất mà nhà nước Việt Nam cấp cho người nước ngoài khi nhập cảnh Việt Nam. Để xin được loại (Đọc tiếp)