Người nước ngoài đến Việt Nam sinh sống và làm việc lâu dài thì đều có thể làm thủ tục xin thẻ tạm trú 2- dưới năm. Tuy nhiên điều kiện là gì, lệ phí cấp thẻ tạm trú là bao nhiêu?

Điều kiện cấp thẻ tạm trú:

  • Người nước ngoài là chủ đầu tư
  • Người nước ngoài là người lao động được cấp giấy phép lao động
  • Người nước ngoài là thân nhân của người đã được cấp thẻ tạm trú

Lệ phí cấp thẻ tạm trú là bao nhiêu

Theo quy định có hiệu lực từ 15/11/2015, Lệ phí cấp thẻ tạm trú như sau:

a) Có thời hạn từ 01 năm đến không quá 02 năm

145 USD

b)  Có thời hạn từ 02 năm đến không quá 05 năm                                  155 USD

Quý vị có bất kỳ thắc mắc gì về hồ sơ, thủ tục xin thẻ tạm trú vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Công ty chúng tôi là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài. Chúng tôi đã mang đến sự hài lòng cho hàng nghìn lượt khách hàng.