Vốn là một trong những điều kiện quyết định đầu tiền đến sự thành bại trong quá trình thành lập công ty. Bạn đang rất hào hứng thành lập công ty mới. Có thể bạn có ý tưởng. Cũng có thể bạn chỉ thích thú với việc thành lập và phát triển công ty của riêng mình. Điều này khiến bạn có thể gặp một vài rủi ro, ví dụ như rời bỏ công việc hiện tại hay ra đi mà không có thu nhập trong một thời gian. Việc bạn không có nhiều tiền sẽ ngăn cản bạn trong việc thành lập công ty. Vậy một vấn đề đặt ra là làm thế nào để thành lập công ty với số vốn nhỏ? Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0246 262 6221 – 0962 816 955 để biết thêm thông tin chi tiết.

Legal ANT cung cấp hướng thành lập công ty với số vốn nhỏ như sau

1. Giảm thiểu nhu cầu

– Việc thay đổi mô hình kinh doanh đòi hỏi ít nhu cầu hơn. Nếu không cần không gian văn phòng, bạn có thể làm việc tại nhà. Tìm nguồn cung cấp rẻ hơn hay bỏ toàn bộ những sản phẩm quá đắt cũng là cách để cắt giảm chi phí.

2. Tự thân vận động

– Bạn nên dành thời gian “khởi động” cho doanh nghiệp. Thay vì đi thẳng vào mô hình kinh doanh đầy đủ, bạn có thể bắt đầu với những điều cơ bản. Có thể chỉ cần một blog và một dịch vụ ngách, thu hẹp phạm vi, đối tượng cũng như lợi nhuận, tất cả nhằm có được một lợi thế ban đầu.

– Khi đã bắt đầu có doanh thu, bạn có thể đầu tư vào bản thân, gây dựng doanh nghiệp trong mơ từng chút một chứ không phải tất cả một lúc.

Legal ANT chuyên tư vấn thành lập công ty với vốn nhỏ uy tín, chất lượng

 

Legal ANT chuyên tư vấn thành lập công ty với vốn nhỏ tại Hà Nội

Xem thêm>> Điều kiện mở công ty

3. Thuê ngoài

Nhận hỗ trợ từ các nguồn bên ngoài như:

– Gia đình và bạn bè

– Nhà đầu tư thiên thần. Đây là những cá nhân giàu có, họ thường đầu tư để đổi lấy quyền sở hữu một phần công ty. Sự hy sinh này cũng đáng được xem xét.

– Nhà đầu tư mạo hiểm. Họ cũng có phần giống các nhà đầu tư thiên thần, nhưng thường là quan hệ đối tác, tổ chức, thăm dò các doanh nghiệp đang tồn tại.

– Gây quỹ quần chúng

– Các khoản vay và tài trợ của chính phủ

– Vay vốn ngân hàng: Bạn có thể vay ngân hàng nếu tình trạng tín dụng của bạn tốt.

Với các lựa chọn trên, bạn có thể giảm thiểu hoặc gần như không cần đầu tư bằng tài chính cá nhân. Ban đầu có thể nhiều khó khăn, nhưng nếu tin vào ý tưởng kinh doanh của mình, bạn sẽ thành công. Ngoài ra, Legal ANT chuyên cung ấp các dịch vụ thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn giá rẻ, uy tín toàn quốc.