Làm visa cho người nước ngoài như thế nào?

Liệu bạn có biết làm visa cho người nước ngoài cần những thủ tục, giấy tờ gì? Bạn có thể tự làm được không? Hãy để công ty Legal Ant chúng tôi tư vấn giúp bạn về thủ tục làm visa cho người nước ngoài chi tiết nhất trong bài viết này.

Làm visa cho người nước ngoài như thế nào?

Để có thể làm visa cho người nước ngoài quý khách cần chuẩn bị:

  • Hộ chiếu bản scan.
  • Ngày dự định nhập cảnh
  • Mục đích nhập cảnh
  • Địa điểm nhập cảnh
  • Loại visa muốn làm: du lịch, làm việc, đầu tư,…
  • Thời hạn visa muốn làm: 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng,..
  • Các giấy tờ tùy thân khác

Sau đó bạn có thể tự mình đi xin visa tại đại sứ quán ở Việt Nam cho phép người nước ngoài nhập cảnh diện bảo lãnh. Tuy nhiên quá trình xin visa ở Việt Nam cần khá nhiều thủ tục, giấy tờ, chi phí mà bạn không thể nắm rõ hoàn toàn và có thể phải chi tiêu không cần thiết hoặc làm sai. Chính vì vậy dịch vụ visa cho người nước ngoài của chúng tôi ra đời để giúp quý khách có thể đảm bảo không mắc phải sai lầm hay tốn tiền quá nhiều mà visa lại không thể làm được.

Để xin visa cho người nước ngoài bằng dịch vụ chúng tôi cần những thông tin khách hàng tương tự như trên. Sau khi cung cấp cho chúng tôi thông tin, bạn chỉ việc ngồi nhà và đợi kết quả báo về của chúng tôi là đã hoàn thành xong visa cho người nước ngoài. Bạn không cần đi lại hay chi phí thêm khoản nào phát sinh vì nhân viên chúng tôi sẽ giúp bạn làm việc đó và thông báo cho bạn từng công đoạn. 

Với nhiều năm làm visa, trải qua hàng ngàn trường hợp khó và hầu hết các quốc gia trên thế giới, chúng tôi biết mình cần phải làm những gì để xin visa cho người nước ngoài nhanh nhất, tiết kiệm nhất. Giá cả được chúng tôi tham khảo thị trường thường xuyên và cập nhật liên tục cho khách hàng.

Hy vọng sau khi đọc bài viết này bạn đã có cho mình quyết định làm visa cho người nước ngoài đúng đắn.