Tư Vấn Dịch Vụ Xin Visa   0902 183 755    0904 919 482

Làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Hà Nội

Làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Hà Nội

Thẻ tạm trú là loại thẻ dùng thay cho visa khi người nước ngoài muốn ở lại với mục đích: làm việc, lao động, đầu tư, thăm thân,… tại Việt Nam với thời hạn dài, từ 1 đến 3 năm. Muốn có được thẻ tạm trú người nước ngoài cần làm tại cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam (cục xuất nhập cảnh tại tỉnh, thành phố), tuy nhiên nếu bạn chưa có kinh nghiệm làm thẻ tạm trú hay đơn giản muốn tiết kiệm thời gian thì bạn nên chọn một dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài. 

Làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Hà Nội

Công ty dịch vụ visa cho người nước ngoài Legal ANT chúng tôi rất hân hạnh giới thiệu đến bạn dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài của chúng tôi. Để có thể làm được thẻ tạm trú quý khách cần phải đảm một trong các yêu cầu sau:

  • Người nước ngoài là thành viên của công ty TNHH.
  • Người nước ngoài là chủ sở hữu, chủ đầu tư của công ty TNHH một thành viên.
  • Với công ty cổ phần: người nước ngoài phải là thành viên hội đồng quản trị.
  • Người nước ngoài là luật sư được Bộ Tư Pháp Việt Nam cấp giấy phép hành nghề ở Việt Nam.
  • Người nước ngoài đã có giấy phép lao động tại Việt Nam hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp, công ty và văn phòng đại diện của công ty nước ngoài ở Việt Nam.
  • Học sinh, sinh viên, chuyên viên mang quốc tịch nước ngoài đang học tập, làm việc theo các chương trình trình hợp tác, dự án quốc gia được chính phủ phê duyệt.
  • Có người thân (Cha, mẹ, vợ, chồng, con,…) đã được cấp thẻ tạm trú Việt Nam.

Nếu quý khách đảm bảo những yêu cầu trên thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được làm thẻ tạm trú sớm nhất. Về thủ tục giấy tờ cần chuẩn bị quý khách hãy gọi điện hoặc gửi email để chúng tôi xem xét trường hợp cụ thể và giúp đỡ quý khách.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài, công ty chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ xin được thẻ tạm trú nhanh nhất, tiết kiệm nhất.

Xem thêm: Gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Hà Nội

Tin tức khác

Thẻ tạm trú

Thẻ tạm trú

Quý vị cần thẻ tạm trú để sinh sống một cách hợp lý tại Việt Nam. Tuy nhiên, Quý vị...(Đọc tiếp)