Tư Vấn Dịch Vụ Xin Visa   0902 183 755    0904 919 482

Gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Hà Nội

Gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Hà Nội nhanh chóng

Giấy phép lao động là giấy tờ cho phép người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam hợp pháp. Thời hạn của giấy phép lao động là 2 năm kể từ ngày có hiệu lực. Nếu sau 5 ngày, tối đa là 15 ngày người lao động không làm mới hoặc gia hạn giấy phép lao động thì sẽ bị trục xuất, dừng lao động. Có rất nhiều lý do khiến việc gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài gặp nhiều khó khăn nên công ty Legal Ant chúng tôi quyết định mở ra dịch vụ làm gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài giúp quý khách có được giấy phép lao động tốt nhất, nhanh nhất và tiết kiệm chi phí.

Gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Hà Nội

Để có thể làm gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài quý khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi nhưng thông tin sau:

  1. Bằng đại học (đã được hợp pháp hóa lãnh sự)
  2. Giấy khám sức khỏe.
  3. Mẫu đơn (liên hệ chúng tôi gửi qua email)
  4. Ảnh thẻ 4×6 chưa quá 6 tháng
  5. Giấy phép đầu tư bản sao
  6. Hộ chiếu, visa hoặc thẻ tạm trú bản photo, còn thời hạn sử dụng.
  7. Giấy phép lao động trước đây

Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin khách hàng và giấy tờ cần thiết cho Legal ANT, quý khách chỉ cần phải làm một việc duy nhất là ngồi nhà đợi chúng tôi hoàn thành thủ tục làm giấy phép lao động cho người nước ngoài. Mọi việc, đi lại, xin dấu,… đều do công ty chúng tôi đảm nhiệm và chi phí đã được quý khách chi trả trong lần đầu tiên, không có phí phát sinh thêm.

Rất hân hạnh được chào đón quý khách tại công ty chúng tôi sau khi đọc bài viết này.

Xem thêm: Làm visa cho người nước ngoài như thế nào?

Tin tức khác

Dịch vụ giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Hà Nội

Dịch vụ giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Hà Nội

Dịch vụ giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Hà Nội Bạn có đối tác, người thân, bạn...(Đọc tiếp)

Workpermit

Workpermit

Theo quy định người nước ngoài có hợp đồng lao động với công ty Việt Nam từ 3 tháng trở...(Đọc tiếp)