Tư Vấn Dịch Vụ Xin Visa   0902 183 755    0904 919 482

Xin visa 1 năm

Dịch vụ xin cấp visa 1 năm cho người nước ngoài 

Điều kiện để người nước ngoài được cấp visa 1 năm

  • Là nhà đầu tư
  • Người lao động nước ngoài được cấp giấy phép lao động
  • Thân nhân người nước ngoài được cấp visa 1 năm

Hồ sơ xin cấp visa 1 năm

  • Mẫu đơn xin cấp visa
  • Hồ sơ công ty (Bao gồm bản sao đăng ký kinh doanh, Bản đăng ký mẫu chữ ký và con dấu).
  • Giấy phép lao động hoặc giấy miễn giấy phép lao động

Dịch vụ xin cấp visa 1 năm của chúng tôi:

Tư vấn những quy định của pháp luật Việt Nam về cấp visa cho nhà đầu tư;

Chuẩn bị hồ sơ, tài liệu cho việc xin cấp visa;

Đại diện làm thủ tục xin cấp visa tại cơ quan nhà nước;

Nếu bạn có bất cứ vướng mắc nào liên quan đến thủ tục xin cấp visa Việt Nam cần được giải đáp hoặc để nhận được những thông tin chính xác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết.

 

Tin tức khác

Làm visa 1 năm

Làm visa 1 năm

Visa 1 năm là loại visa có thời hạn dài nhất mà nhà nước Việt Nam cấp cho người nước...(Đọc tiếp)