Bạn có người thân, người quen, bạn bè tại Việt Nam nhưng chưa biết làm cách nào để làm visa thăm thân để có thể về nước thăm họ. Hãy để công ty Legal Ant chúng tôi giúp đỡ bạn làm thủ tục visa thăm thân nhé.

 

Dịch vụ visa thăm thân cho người nước ngoài

 

Dịch vụ visa thăm thân cho người nước ngoài

 

Visa thăm thân được ký hiệu là visa TT dành cho người Việt Kiều, người Việt Nam ở nước ngoài muốn về Việt Nam thăm gia đình, người thân. Thời hạn tối đa của visa này là 1 năm.

Để làm được visa thăm thân quý khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ theo mẫu NA3 (liên hệ với chúng tôi để lấy mẫu).

Các bước làm thủ tục bao gồm:

  • Chuẩn bị hồ sơ: Quý khách hàng điền thông tin đầy đủ vào hồ sơ, kèm theo các giấy tờ cá nhân khác: bản gốc hoặc photo.
  • Nộp hồ sơ: Công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm nộp hồ sơ giúp quý khách hàng tại cục quản lý xuất nhập cảnh.
  • Nhận kết quả: Khách hàng sẽ chỉ cần ngồi đợi, mọi thủ tục, đi lại sẽ do nhân viên của chúng tôi đảm nhiệm và báo với quý khách kết quả sớm nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm visa thăm thân, Legal Ant cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Giá cả luôn được cập nhật và đưa đến những khách hàng thân thuộc để tiện tham khảo. Khách hàng sử dụng dịch vụ lâu năm sẽ được nhận những ưu đãi, khuyến mại của chúng tôi. Ngoài ra khi sử dụng các dịch vụ liên quan khác như: visa xuất cảnh, gia hạn visa, thành lập công ty,…. quý khách sẽ được tư vấn miễn phí và giảm tối đa chi phí khi sử dụng nhiều dịch vụ.

Xem thêm: Visa lao động