Tư Vấn Dịch Vụ Xin Visa   0902 183 755    0904 919 482

Làm visa 1 năm

Visa 1 năm là loại visa có thời hạn dài nhất mà nhà nước Việt Nam cấp cho người nước ngoài khi nhập cảnh Việt Nam. Để xin được loại visa 1 năm này cần rất nhiều điều kiện. Quý vị muốn xin được visa 1 năm mà không tốn nhiều thời gian công sức hãy liên hệ với Legal Ant ngay.

 

Các tài liệu cần thiết để làm visa 1 năm như sau

 

Dịch vụ xin làm visa 1 năm cho người nước ngoài

 

  • Hồ sơ pháp lý công ty (Nếu là lần đầu công ty làm thủ tục bảo lãnh cho người nước ngoài tại Cơ quan xuất nhập cảnh)
  • Tờ khai xin visa Việt Nam
  • Giấy phép lao động, hoặc miễn giấy phép lao động
  • Một số tài liệu khác (tùy từng trường hợp)

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty Legal Ant chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn dịch vụ làm visa 1 năm nhanh chóng, tiết kiệm và uy tín nhất. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn trực điện thoại 24/24 sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc khi làm thủ tục, tư vấn các dịch vụ liên quan. Bạn chỉ việc ngồi nhà và đợi chúng tôi mang lại cho bạn một cuốn visa hoàn hảo.

Hy vọng sau khi đọc những thông tin này bạn sẽ nhấc máy lên và chúng tôi ngay nếu không quý vị có thắc mắc về thủ tục xin visa 1 năm hoặc muốn sử dụng dịch vụ visa 1 năm vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Xem thêm: Làm lý lịch tư pháp

Tin tức khác

Xin visa 1 năm

Xin visa 1 năm

Dịch vụ xin cấp visa 1 năm cho người nước ngoài  Điều kiện để người nước ngoài được cấp visa...(Đọc tiếp)