Tư Vấn Dịch Vụ Xin Visa   0902 183 755    0904 919 482

Gia hạn visa cho người nước ngoài

Quý vị sang Việt Nam du lịch, làm việc, thăm người thân. Nhưng visa Việt Nam gần hết hạn quý vị cần đến cơ quan nhà nước làm thủ tục gia hạn (nếu để visa quá hạn sẽ bị phạt hành chính rất nặng, hoặc có thể bị trục xuất và hạ chế nhập cảnh). Tuy nhiên vì lý do cá nhân nào đó quý vị không thể thực hiện thủ tục gia hạn visa. Khi đó dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài của Legal Ant chúng tôi là nơi đáng tin cậy để trao gửi niềm tin. 

 

Dịch vụ gia hạn visa trọn gói của chúng tôi được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp

 

  • Bước 1: Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng. Tư vấn cho khách hàng những quy định về gia hạn visa phù hợp với từng trường hợp.
  • Bước 2: Soạn thảo các mẫu theo quy của nhà nước nước
  • Bước 3: Thay mặt khách hàng trình hồ sơ lên cơ quan nhà nước
  • Bước 4: Nhận kết quả và trả kết quả cho khách hàng.

 

Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài

 

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ gia hạn visa như sau

 

  • GIA HẠN VISA LÀM VIỆC 3 THÁNG
  • GIA HẠN VISA THƯƠNG MẠI 6 THÁNG
  • GIA HẠN VISA DÀI HẠN 1 NĂM
  • GIA HẠN LƯU TRÚ 15 NGÀY CHO NGƯỜI VÀO MIỄN THỊ THƯC
  • GIA HẠN THỊ THỰC – VISA LƯU TRÚ 1 THÁNG

GIA HẠN VISA DU LỊCH gồm các loại

  • Gia hạn visa du lịch 1 tháng một lần
  • Gia hạn visa DL 3 tháng một lần
  • Gia hạn

Mọi thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Xem thêm:  Visa nhập cảnh Nội Bài

Tin tức khác

Làm gia hạn visa cho người nước ngoài tại Hà Nội

Làm gia hạn visa cho người nước ngoài tại Hà Nội

Visa của bạn đã hết hạn và bạn đang lo lắng mình không kịp làm gia hạn visa trong khi...(Đọc tiếp)

Làm visa Việt Nam

Làm visa Việt Nam

Quý vị là người nước ngoài cần có visa để nhập cảnh Việt Nam. Tuy nhiên, quý vị không nắm...(Đọc tiếp)

Giới thiệu

Giới thiệu

Visa và gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam.   Dịch vụ tư vấn visa chuyên nghiệp...(Đọc tiếp)

Visa Việt Nam

Visa Việt Nam

Người nước ngoài muốn nhập cảnh Việt Nam thì bắt buộc phải có visa. Người nước ngoài có thể nhận...(Đọc tiếp)